Chào mừng bạn đọc đã ghé thăm Blog của tôi, mỗi ngày bạn sẽ học được 1 mẹo nhỏ trên Blog này -Tác giả đang bổ sung và hoàn thiện Blog - Xin bạn đọc vui lòng không hỏi sự cố bằng nhắn tin qua điện thoại di động - Tác giả nhận cung cấp CD gồm các bài viết hướng dẫn chi tiết cách làm Blog và các đoạn mã nguồn tới bạn đọc - Tác giả nhận cung cấp CD hướng dẫn làm các trò Ảo thuật tới bạn đọc cả nước, nhận dạy ảo thuật đơn giản, Tin học, cài đặt chương trình cho máy tính tại nhà riêng. Cảm ơn bạn đã đọc những thông tin này

Thứ Hai, ngày 08 tháng 8 năm 2011

Sắp xếp biểu tượng trên Desktop

Hôm nay ngày 09 tháng 8 năm 2011
1-Cài đặt chương trình DesktopIconToy_x32.exe.
Bạn vào Google gõ DesktopIconToy ấn Enter và tải về chương trình ở dạng nén, sau đó giải nén được tập tin DesktopIconToy_x32.exe và tiến hành cài đặt bằng cách nháy đúp vào tập tin này.
+Nháy vào Next, nháy Iaccept the agreement, Next, Next, Install, Finish để kết thúc việc cài đặt chương trình.

2-Giới thiệu chức năng và cách sử dụng.
Chương trình cho phép bạn tùy biến sự sắp xếp của các Icon (Biểu tượng) trên Desktop một cách linh hoạt, có rất nhiều tùy chọn để bạn làm thay đổi cách sắp xếp truyền thống các Icon của Windows.
+Nó có thể cho bạn sắp xếp các Icon theo mép trái, mép phải, phía trên, phía dưới màn hình hoặc làm biến mất các Icon chỉ khi nào kích chuột thì các Icon mới hiện ra. Ngoài ra chương trình còn cho phép bạn tùy biến các Icon tự động sắp xếp thành chiếc đồng hồ cho bạn và chạy khớp với giờ hệ thống, nếu muốn, bạn có thể làm cho các Icon nhún nhảy như bước nhảy của vũ nữ khi di cho trỏ chuột vào 1 biểu tượng. Nói tóm lại còn rất nhiều các hiệu ứng khác mà bạn cần khám phá để thấy hết thú vị của tiện ích, sau đây là cách thiết lập.
-Thiết lập các Icon thành đồng hồ trên Desktop.
Để biến các Icon trên Desktop thành chiếc đồng hồ bạn nháy chuột phải vào biểu tượng chương trình nằm cạnh chiếc loa trên thanh tác vụ chọn Layout \ Misc \ Clock1 bạn sẽ thấy các Icon ngay lập tức tự động sắp xếp thành chiếc đồng hồ như hình bên phải.

+Nếu muốn các Icon nhún nhảy như các vũ nữ bạn nháy chuột phải vào biểu tượng chương trình chọn Hover Effect đánh dấu vào Dance Icon.

+Nếu muốn các chữ dưới Icon nhún nhảy bạn nháy chuột phải vào biểu tượng chương trình chọn Hover Effect đánh dấu vào Blink Icon Text, còn rất nhiều hiệu ứng khác mời bạn tự tìm hiểu và khám phá lấy.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn có ý kiến hay thắc mắc về bài viết --> Hãy để lại nhận xét bên dưới !

Phản hồi của bạn luôn được đánh giá cao. Tôi sẽ cố gắng trả lời sớm nhất có thể.
Nhắc bạn:
1. Vui lòng đừng Spam ! Tôi sẽ xóa ngay lập tức nếu phát hiện.
2. Các bài comment phải nghiêm túc, không dung tục.
3. Nội dung phải liên quan tới chủ đề bài viết.
4. Hãy để lại tên của bạn khi bạn post bài comment, để mình có thể dễ dàng trả lời comment của bạn khi cần.
5.Đối với những thắc mắc không liên quan đến bài viết này, bạn vui lòng để lại câu hỏi ở đây --> PC Help

Thân chào,
Admin

Trang trước Trang sau Trang chủ