Chào mừng bạn đọc đã ghé thăm Blog của tôi, mỗi ngày bạn sẽ học được 1 mẹo nhỏ trên Blog này -Tác giả đang bổ sung và hoàn thiện Blog - Xin bạn đọc vui lòng không hỏi sự cố bằng nhắn tin qua điện thoại di động - Tác giả nhận cung cấp CD gồm các bài viết hướng dẫn chi tiết cách làm Blog và các đoạn mã nguồn tới bạn đọc - Tác giả nhận cung cấp CD hướng dẫn làm các trò Ảo thuật tới bạn đọc cả nước, nhận dạy ảo thuật đơn giản, Tin học, cài đặt chương trình cho máy tính tại nhà riêng. Cảm ơn bạn đã đọc những thông tin này

Thứ Hai, ngày 18 tháng 7 năm 2011

Khái niệm vùng chọn trong Photoshop

Hôm nay ngày 19 tháng 7 năm 2011
Khái niệm vùng chọn.
Khi tác động lên một đối tượng hoặc một phần của đối tượng nào đó ta phải tạo vùng chọn, trong Word để tăng cỡ chữ của một chữ, của một từ hay cả một đoạn văn bản chúng ta phải chọn chữ hoặc từ hay đoạn văn đó, bằng cách đánh dấu (bôi đen) sau đó mới thực hiện lệnh được. Kết quả là chỉ có các ký tự được chọn mới bị tác động bởi các lệnh của chương trình.
Trong Photoshop CS cũng vậy, nhưng vùng chọn trong Photoshop CS lại khác với vùng chọn trong Word, vùng chọn trong Photoshop CS là ảnh thiên nhiên, con người, chữ trên ảnh v.v nên phức tạp hơn nhiều, vùng chọn có thể là hình tròn, chữ nhật hay một hình nào đó tùy ý.
Vậy vùng chọn trong Photoshop là vùng được xác định bởi các công cụ tạo vùng chọn, có hình thù khác nhau trên một đối tượng, khi vùng chọn được xác lập thì chỉ những vùng được chọn mới bị thay đổi.
+Xem danh mục các bài viết về Photoshop tại đây
+Xem ảo thuật tráo tiền

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bạn có ý kiến hay thắc mắc về bài viết --> Hãy để lại nhận xét bên dưới !

Phản hồi của bạn luôn được đánh giá cao. Tôi sẽ cố gắng trả lời sớm nhất có thể.
Nhắc bạn:
1. Vui lòng đừng Spam ! Tôi sẽ xóa ngay lập tức nếu phát hiện.
2. Các bài comment phải nghiêm túc, không dung tục.
3. Nội dung phải liên quan tới chủ đề bài viết.
4. Hãy để lại tên của bạn khi bạn post bài comment, để mình có thể dễ dàng trả lời comment của bạn khi cần.
5.Đối với những thắc mắc không liên quan đến bài viết này, bạn vui lòng để lại câu hỏi ở đây --> PC Help

Thân chào,
Admin

Trang trước Trang sau Trang chủ